Halafruitonline

Nho Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Nho nào là loại đắt nhất và ngon nhất?

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Nho Hàn Quốc bao nhiêu tiền và bảng giá nho nhập khẩu tại cửa hàng Hala fruit

Giá nho nhập khẩu phụ thuộc vào nguồn gốc nước nhập khẩu và mùa vụ. Trong bảng giá có thể thấy nho sữa Nhật Bản luôn là loại đắt nhất và được đánh giá là ngon nhất. Có thời điểm mức giá nho sữa Nhật lên tới 1,6 triệu đồng 1 kg. Ở mức giá của nho Hàn giao động từ 350.000 đ/kg với nho đen và nho xanh có mức giá cao hơn khoảng 600.000 đ đến 950,000 đ /kg.

Cụ thể bảng giá như sau:

Nho đen ngón tay Mỹ 320.000đ/kg

Nho đen Mỹ 180.000 đ/ kg

Nho xanh sữa Nhật 1.600.000 đ/ kg

Nho Hàn Quốc 700.000 đ/kg

Giỏ nho đen 350.000 đ/ kg

Nho đen Hàn Quốc khoảng 650,000₫/kg

Trên đây là những mức giá nho nhập khẩu các loại tại cửa hàng cho đến thời điểm này (Tháng 9/2018) Mức giá này có biến động theo mùa vì nho Hàn nhập khẩu về cửa hàng theo mùa vụ, phụ thuộc vào giá bên Hàn Quốc. Nho Hàn Quốc bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào mùa vụ.

Nho đắt nhất là nho sữa Nhật Bản, lên tới 1,6 tr/kg

Ngoài dựa vào tiêu chí Nho Hàn Quốc bao nhiêu tiền còn có thể phân biệt bằng thị giác để biết nho xịn hay không?

Cách phân biệt Nho đen Hàn Quốc (Kyoho)và nho đen Trung Quốc

Muốn phân biệt nho Hàn Quốc( kyoho) và nho đen Trung Quốc, theo nhiều người, chỉ có hai cách là nếm và nhìn bằng mắt thường. Dù thế, cả hai cách này đều khá mơ hồ, trong khi cơ quan chức năng chưa quyết liệt để ngăn chặn hoa quả chất lượng không đảm bảo bán tràn lan và đều được xướng tên là nho Hàn xịn.

 

Nho Hàn Quốc chắc quả hơn và giòn hơn nho Trung Quốc

 

Nho đen Trung Quốc

 

Nho Trung Quốc quả nhỏ hơn nho Hàn, quả tròn, ăn có vị chua hơn và khá mềm, quả to tròn vỏ mỏng hơn. Trong khi đó, nho đen Hàn Quốc kyoho thuôn, ăn ngọt và giòn hơn. Về chuyện người tiêu dùng mắc bẫy, chị này cho rằng, chủ yếu là do hám rẻ, không ít khách hàng thường hay hỏi “tại sao giá ở đây cao thế mà nơi khác chỉ bằng một nửa” và tìm mua ở chợ cóc, những nơi không uy tín. Nhưng sau khi hỏi xong, hầu hết người mua đều có câu trả lời vì khi nếm dù chỉ một quả họ cũng phân biệt được đâu là nho nho Hàn Quốc kyoho và nho Trung Quốc vì chất lượng có sự khác biệt khá lớn.

Phân biệt Nho xanh không hạt Hàn Quốc với nho Trung Quốc

Nho xanh Trung Quốc màu nhạt, vỏ mỏng, quả
nhỏ hơn nho xanh không hạt Hàn Quốc. Và lượn quả rời rạc trên 1 chùm. Quả thưa
nhưng rời nhau. Trong khi nho Hàn lại rất khít nhau.

 

Nho xanh Trung Quốc chùm to, quả rời rạc nhau

Nho xanh Trung Quốc vỏ quả mỏng, không có hạt, có vị ngọt mềm

Đặc điểm của nho xanh không hạt Hàn Quốc

- Chùm nho to xanh Hàn quả to, quả đẫy chùm không kẽ hở, tròn đều, màu xanh ngọc. Do trong quá trình trồng được tỉa bớt quả để đảm bảo cho chất lượng quả nho.

- Kích cỡ tiêu chuẩn 5 - 6 lạng/ chùm, mỗi chùm 1 túi được đóng gói có tem mác ghi rõ “Made in Korean”

- Vị ngọt thơm như sữa đọng đầu lưỡi, ngọt và không chát

- Vỏ nho được phủ lớp phấn trắng tự nhiên càng làm tôn lên độ sang trọng lại có tác dụng bảo vệ quả khỏi sâu bệnh và dập nát trong quá trình vận chuyển.

Nho xanh sữa Hàn được trồng công phu, tỉ mỉ, đảm bảo an toàn nên có giá thành cao hơn nho Trung Quốc

Nếu không dựa vào tiêu chí nho Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì phân biệt bằng thị giác để biết nho “xịn” hay không

Nho Hàn Quốc có thể thấy cũng chia ra làm 2 loại phân theo màu cơ bản là nho xanh Hàn Quốc và nho đen Hàn Quốc. Nho Hàn Quốc: màu đen bao gồm có Nho đen Kyoho, Nho Muru là thượng hạng và loại thường.

Nho mẫu đơn là loại nho thượng hạng của Hàn Quốc

Nho đen Kyoho Hàn Quốc

Nho đen Kyoho Hàn Quốc là giống nho của Nhật từ năm 1946 và rất phổ biến ở Nhật Bản được mang đến xứ sở Kim chi từ đó. Nho đen Kyoho Hàn Quốc quả tròn, vỏ dầy, rất dễ bóc vỏ, có hạt và rất ngọt, thơm mùi của rượu nồng nồng.

Nho Kyoho có vỏ dày dễ bóc.

Mùa thu hoạch của nho Kyoho là từ tháng 6 đến tháng 9 hằng năm.

Nho Hàn Quốc Muru

Nho Muru Hàn Quốc là một loại nho Hàn Quốc tròn trơn nhẵn bóng hơn các loại nho khác, hương vị của Muru cũng rất đặc biệt. Nho Hàn Quốc Muru có vỏ khá dày và màu đậm hơn nhưng lại rất dễ bóc vỏ, thịt nho ngon, thơm.

Mùa thu hoạch của nho Muru Hàn Quốc là khoảng tháng 8 đến tháng 10.

Khác với nho đen Kyoho, nho Muru là giống nho Hàn Quốc "chính gốc", do chính người Hàn sáng tạo ra chứ không phải loại nhu du nhập từ Nhật Bản. Đây là giống nho đen có từ 2-3 hạt bên trong, mọng nước và rất ngọt. Những ai chưa từng nếm thử nho Hàn Quốc thì có vẻ chưa quen, nhưng nếu đã từng được ăn thử có lẽ bạn sẽ bị nghiện hương thơm lừng đặc trưng và độ mọng nước ngọt lịm của giống nho này.

Nho Muru đến từ tỉnh Jeonbuk Hàn Quốc. Nho muru có mùa thu hoạch là từ tháng 8 đến tháng 10 hằng năm

Nho đen thường: Là loại có giá thành rẻ hơn, hương vị không có nhiều đặc trưng như 2 loại trên nho đen Kyoho,và nho Muru. Tuy nhiên nho Hàn Quốc lúc nào cũng được người tiêu dùng đánh giá cao vì chất lượng và độ sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm

Nho mẫu đơn shine muscat

Giống nho mẫu đơn vốn chỉ được trồng tại một số ít vùng đất ở Hàn Quốc. Để tạo ra những chùm nho căng tròn, chín mọng, thơm mùi sữa (vì đặc trưng này nên nhiều người gọi đây là nho sữa), người nông dân xứ kim chi phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt trong gieo trồng, chăm sóc phức tạp với sự đầu tư công phu và bài bản.

Nho mẫu đơn (xanh) được chăm sóc rất kỹ.

Nho mẫu đơn shine muscat có màu xanh, quả to, chắc, bên ngoài có một lớp phấn nhung trắng; bên trong không có hạt, không quá giòn, thơm ngọt. Trong quá trình ra quả, nho shine muscat được chăm sóc rất kỹ thậm chí là phải hy sinh một số quả bé đi trên chùm nho có trên cành để cây có thể cung cấp đủ độ dinh dưỡng cho quả.

Địa chỉ mua nho Hàn Quốc xịn tại cửa hàng hoa quả sạch Hà Nội

Trái cây tươi 247 – Hala fruit chuyên cung cấp các loại trái cây tươi sạch. Shop cam kết về chất lượng sản phẩm 100% an toàn thực phẩm. Các loại nho ở shop đều là những nho nhập khẩu từ Hàn, Mỹ, Nhật có tem kiểm định về chất lượng, nguồn gốc và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trái cây tươi 247 – Hala fruit bán các loại nho Hàn Quốc nhập
khẩu chính hãng

Những chị em “bỉm sữa” cho đến chuyên gia về dinh dưỡng đầu tư thời gian nghiên cứu và có lối sống lành mạnh trong việc lựa chọn thực phẩm cho các bữa ăn cho cả nhà là những khách hàng thường xuyên của Ha la fruit. Đây là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn thực phẩm sạch và họ rất “sành về thông tin. Nên việc phân biệt nho Hàn Quốc với các loại nho có nguồn gốc từ nơi khác với họ không có gì khó khăn và họ tin dùng loại nho thượng hạng này.

Tại cửa hàng nho Hàn Quốc được bán theo kg hoặc theo giỏ. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn những giỏ trái cây làm quà tặng, quà biếu theo giỏ trái cây tươi có kèm thêm các loại nho nhập khẩu Hàn Quốc để làm tăng giá trị và làm giỏ quà sang trọng hơn khi mang biếu tặng.

LIÊN HỆ

Địa chỉ 1: Số 95, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Số 21B7 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0978.870.263 hoặc 0944.683.689

Email: hoa263mta@gmail.com

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala Fruit.

Có thể bạn quan tâm:

https://halafruit.vn/cach-lam-nuoc-ep-nho-sua-han-quoc-nguyen-chat-xoa-mo-nep-nhan

https://halafruit.vn/nho-den-han-quoc-hang-xach-tay-chuan-ngon-chat-luong-gia-re

https://halafruit.vn/nho-han-quoc-gia-bao-nhieu-moi-la-loai-chuan-nhap-khau

 

 

Bạn đang xem: Nho Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Nho nào là loại đắt nhất và ngon nhất?
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng