Halafruitonline

Nho Hàn Quốc

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Nho Hàn Quốc mấy năm gần đây được người dân Việt thịnh hành bỏi nó không những ngọt như nho thường mà nho xanh Hàn còn thơm phức mùi sữa. Nho Hàn Quốc có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trong khi nho Nhật có giá rất cao thì nho Hàn lại có giá rất phải chăng. Thật lòng mà nói thì nho Nhật chất lượng hơn nho Hàn một chút nhưng giá thành cao hơn rất nhiều nên người mua vẫn cân nhắc trong hai loại này về vấn đề kinh tế.

1. Nho rượu Kyoho Hàn Quốc

Bạn đã từng uống rượu sake, nếu chưa thì hãy thưởng thức nho rượu Kyoho để biết mùi rượu sake hấp dẫn như thế nào. Nho rượu Kyoho Hàn Quốc có màu đen đậm, quả tròn, to, vỏ dễ lột, thịt mềm, ngọt, có một hoặc hai hạt. Tại sao nho rượu kyoho Hàn Quốc lại có giá thành cao? Vì không đơn giản cho ra được một chùm nho chất lượng như vậy. Ngoài trồng và chăm sóc theo phương pháp hữu cơ thì mỗi nhánh nho họ chỉ để lại một chụp. Người ta tính ra rằng cứ 10 chùm nho được sinh ra thì chỉ có một chùm được giữ lại. Như vậy quả nho to, ngọt và thơm. Nho rượu có từ tháng 8 đến tháng 11 trong năm. Khi bạn mua nho rượu kyoho Hàn Quốc mà chưa dùng đến bạn không nên rửa sẽ mất lớp phấn bảo vệ, bạn nên bảo quả ở ngăn mát của tử lạnh. Tuy nhiên mọi người lại ưa chuộng nho mẫu đơn Shine Mutcat Hàn Quốc hơn.

Nho rượu Kyoho Hàn Quốc được bán tại của hàng Hala fruit

2. Nho mẫu đơn Shine Muscat Hàn Quốc.

Nho mẫu đơn Shine Muscat Hàn Quốc hay còn gọi là nho sữa Hàn Quốc, nho xanh Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng. Không những thế họ còn chọn nho này làm quà biếu tết sang trọng và thiết thực. Vậy điều gì đã làm cho nho xanh mẫu đơn này được mọi người chú ý đến vậy? Cũng vẫn cách trồng và chăm sóc như nho rượu kyoho. Nhưng nho Shine Muscat Hàn Quốc lại có độ ngọt cao hơn, không có hạt, giòn hơn, đặc biệt là thơm phức vị sữa. Chính vì được ưa chuộng nên thị trường giờ có rất nhiều loại nho xanh sữa khác nhau, chất lượng khác nhau, giá thành khác nhau. 

Nho mẫu đơn Shine Muscat Hàn Quốc chuyển từ kho về của hàng

3. Mua nho Hàn ở đâu tại Hà Nội.

Nho Hàn là hoa quả cao cấp nên nó chỉ được bán ở các cửa hàng trái cây nhập khẩu lớn. Do nho có chất lượng khác nhau nên bạn nên mua tại của hàng uy tín để đảm bảo chất lượng. Cửa hàng hoa quả Hala fruit chuyên cung cấp nho Hàn với số lượng lớn, cam kết ngon gần như nho Nhật.

 

 

Bạn đang xem: Nho Hàn Quốc
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng