Halafruitonline

nho Hàn Quốc Hà Nội

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Bạn đang muốn mua nho Hàn Quốc tại Hà Nội? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn về các loại nho Hàn Quốc và cách chọn một chùm nho Hàn Quốc ngon, chất lượng.

1. Nho đen Kyoho Hàn Quốc.

Nho đen Kyoho Hàn Quốc được bán tại Hà Nội là loại nho quả tròn, chùm giầy, quả nhỏ, ăn ngọt thanh, có mùi thơm đặc trưng và có hạt. Nho đen Kyoho có mùi thơm khá lạ miệng và người ta thích nhất là cái mùi thơm đặc trưng của nó. Nho đen Kyoho thường bán theo chùm và giá của nó vào tầm khoảng 500-600 nghìn một chùm nhỏ dưới 1kg. Mỗi chùm nho được bọc kín trong 1 túi theo quy cách đóng nho của Hàn Quốc, nhìn sang trọng, thích hợp cho bạn dùng để đi biếu.

Nho đen Kyoho Hàn Quốc được bán tại Hà Nội

2. Nho rượu Hàn Quốc

Nho rượu Hàn Quốc có mầu đen nhạt, quả to, vỏ dày, có hạt, khi ăn thì lột vỏ, thịt thơm mùi rượu đặc trưng, khi bạn ăn quả nho đầu tiên sẽ cảm thấy hơi khó ăn một chút, nhưng chẳng bao lâu sau bạn sẽ nghiện ngay lập tức với món nho rượu này đấy, giá thành của nho rượu tương đối cao so với nho bình thường, giá giao động từ 400 đến 600 nghìn 1 kg. Nho rượu Hàn Quốc mọi người thường mua về ăn hoặc mua làm quà biếu, tặng trong những nhân dịp đặc biệt vì chùm nho và quả nho rất to nên nó là một món quà sang trọng và khác lạ.

Nho rượu Hàn Quốc bán tại Hà Nội

3. Nho xanh sữa Hàn Quốc.

Nho xanh sữa Hàn Quốc bán tại thị trường Hà Nội là loại nho được yêu thích hơn cả. Nho xanh sữa Hàn Quốc là một loại nho tương đối đặc biệt so với các loại nho khác. Nho xanh sữa Hàn Quốc quả có mầu xanh ngọc bích, quả to bằng quả táo ta, có vị ngọt đậm, và thơm mùi sữa, vị thơm đặc trưng mà không phải loại nho nào cũng có được. Nho sữa Hàn Quốc là món ăn ưa thích của trẻ nhỏ và người già. Và đặc biệt nho xanh sữa Hàn Quốc rất thích hợp làm quà biếu. Một thùng nho xanh sữa Hàn Quốc có thể 2kg hoặc 4kg, chùm nặng từ 6 lạng đến hơn 1kg và có giá giao động từ 600 nghìn đến 1tr 1kg. Giá của nho xanh sữa Hàn Quốc phụ thuộc vào độ to của quả, độ ngọt và độ sữa của nho.

Nho xanh sữa Hàn Quốc bán tại thị trường Hà Nội

4. Nho Hàn Quốc bán ở cửa hàng Hala fruit tại Hà Nội.

Ngày nay Trung Quốc đã trồng được nho xanh sữa và được mang về Việt Nam qua đường tiểu ngạch với giá rất rẻ, chỉ bằng 1/3 so với nho Hàn Quốc, chất lượng kém hơn so với nho Hàn Quốc rất nhiều, nhưng người tiêu dùng khó phân biệt được nho sữa Trung Quốc nho sữa Hàn Quốc.

Hala fruit chuyên cung cấp nho xanh sữa Hàn Quốc, không những chuẩn Hàn Quốc mà chất lượng phải hàng đầu. Chùm nho to tầm 1kg. Để được chùm nho to và quả nho to như vậy khi trong quá trình trồng họ chỉ để lại vài chùm trên 1 cây để tập trung chất dinh dưỡng. Dù giá thành có cao hơn những loại nho kém chất lượng, và đôi khi kén khách nhưng khi bạn đã thưởng thức nho sữa nhà Hala fruit thì sẽ trở thành khách trung thành bởi chất lượng rất khó tìm trên thị trường.

Nho xanh sữa Hàn Quốc chất lượng cao của nhà Hala fruit tại Hà Nội

https://halafruit.vn/mua-nho-han-quoc-o-dau-ngon-gia-re

https://halafruit.vn/nho-han-quoc-gia-bao-nhieu-ngon-chat-luong

Bạn đang xem: nho Hàn Quốc Hà Nội
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng