Nho khô Trung Quốc
Bạn muốn tìm mua nho khô?
Bạn không biết liệu mình có mua phải hàng kém chất lượng?
Hãy đọc bài chia sẻ của mình nhé.
1. Nho Khô nhập khẩu.
Nho khô của Úc, nho khô của Mỹ và nho khô của Nga đước sấy như thế nào? Khi nho chín người ta chỉ cắt các cành và để nguyên nho trên cây, phơi dưới ánh nắng tự nhiên trong vòng 1 tháng, chính vì vậy mà khi phơi xong vỏ nho rất dai, thịt thì mềm dẻo, thơm, ngọt thanh tự nhiên ko tẩm ướp, không chất bảo quản. Thường thì nho khô đen sẽ thơm hơn rất nhiều so với các loại nho khô khác.
Nho khô nguyên cành của Úc
2.Phân biệt nho khô Trung Quốc
Nho khô Trung Quốc có mầu vàng nhạt, có khi hơi ngả xanh. lớp vỏ bên ngoài sáng bóng, không phải do chất bảo quản như mọi người thường nói mà mầu sáng bóng của lớp vỏ là do nho khô Trung Quốc không sấy tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời mà sấy bằng lò sấy nên nó có độ sáng bóng như vậy. Khi ăn nho khô Trung Quốc bạn sẽ thấy rất cứng và mỏng thịt, thịt không được mềm như nho khô nhập khẩu, ăn chỉ thấy vị ngọt khé chứ không ngọt mát như nho nhập vì được tẩm ướp. Có khi bạn ăn còn thấy sạn bên ngoài vỏ. Và đặc biệt là nho khô Trung Quốc không có mùi thơm đặc trưng của hoa quả sấy.
Nho khô Trung Quốc
3. Giá nho khô.
Nho khô Trung Quốc có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá nho khô của Úc và của Nga. Tại sao lại như vậy? Nho khô Úc và nho khô Nga được sấy bằng ánh nắng tự nhiên và thời gian sấy tính bằng tháng nên đương nhiên chi phí cao hơn. Và điều quan trọng là nho có chất lượng thì mới khi sấy mới ngon. Không giống như nho khô Trung Quốc, chỉ cần nho kém chất lượng rồi tẩm ướp là sẽ được nho khô ngọt đến khé cổ.
cửa hàng Hala fruit chuyên cung cấp nho khô đen của Nga, hàng xách tay không những an toàn mà cam kết rất dẻo và thơm, chất nhất thị trường.
Địa chỉ cửa hàng: 95 Xuân La- Tây Hồ- Hà Nội.
Địa chỉ web: halafruit.vn
Hotline: 0944683689
Facebook: Hala fruit