Nho sữa Hàn Quốc Hộp 1.1-1.3kg

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
1.500.000₫
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

    Hệ thống chuỗi cửa hàng trái cây nhập khẩu Halafruit luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất của các loại nho là Nho sữa Hàn Quốc . Những chùm nho sữa to nặng đến cả cân, quả to mọng như quả táo, ngọt đậm, thơm phức chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi thưởng thức và là món quà ý nghĩa khi đi biếu.

    Nho sữa Hàn Quốc đặc biệt ở chỗ nào?

    Nho sữa Hàn Quốc (nho sữa Hàn) là giống nho của người Nhật, được trồng tại Hàn Quốc. Nho sữa Hàn có quả to hơn các dòng nho khác, ăn ngọt thanh, nhiều nước, và người ta nghiện nho sữa ở cái vị thơm của nó. Nếu nói về sự đẳng cấp của hoa quả thì không phải người ta nhắc đến độ ngọt, trái to, mà người ta chú ý đến độ thơm của hoa quả. Nho sữa Hàn có vị thơm của xoài rất đặc trưng.

Nho sữa Hàn quả to và thơm

      Có phải loại nho sữa Hàn nào cũng như nhau?

    Hệ thống chuỗi của hàng trái cây nhập khẩu Halafruit hiện đang có nho sữa Hàn chùm một kg, nhiều nơi khác cũng có nho sữa một kg! Tuy nhiên cân nặng sẽ không có ý nghĩa nếu như quả nho không to. Ở thị trường cũng có nho sữa Hàn 1kg một chùm, chùm đấy nhiều quả nhưng mà quả bé. Mà các bạn biết rồi đấy, chùm nho mà nhiều quả thì làm sao mà ngon được. Cũng giống như nhà đông con thì nheo nhóc đấy ạ. Nhưng nho sữa Hàn nhà em lại khác hẳn, ít quả nhưng quả to nên chùm mới được 1kg ạ. Không phải họ trồng giống quả to mới được to đâu ạ. Mà họ phải tỉa bớt chùm trên cây, tỉa bớt quả trên chùm thì dinh dưỡng mới tập trung vào những quả còn lại, vì thế mới cho ra những quả nho to và chất lượng như vậy. Cũng chính vì tỉa nhiều nên năng suất giảm, vì thế nho nhà em thường giá nhỉnh hơn bên ngoài chút là vậy. Nhưng nếu so cùng với chất lượng thì giá thành nhà em thuộc loại mềm rồi đấy ạ.

    Trên thị trường có một số nơi bán nho Hàn giá rẻ, nhưng các bạn lưu ý nho Hàn quả tròn thì độ sữa mới được đậm, còn nho quả dài là nho lai, quả nhỏ, nhạt và chỉ thoang thoảng vị sữa.

Nho sữa Hàn Quốc được bán ngoài thị trường

Nho sữa Hàn đang được bán tại của hàng Halafruit

     Mua nho sữa Hàn ở đâu tại Hà Nội?

    Tại Hà Nội nho sữa Hàn không được bán rộng rãi do giá nho sữa tương đối cao, mặt hàng chất lượng cao được nhập về với số lượng thường không nhiều. Trong khi đó thị trường xuất hiện nhiều loại nho sữa giá rẻ hơn nhưng chất lượng, vị ngon ngọt, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Bạn có thể tham khảo cách nhận biết nho sữa ngon, chất lượng, nhập khẩu chính ngạch ở những bài khác mình viết trên trang Halafrui.vn. Cửa hàng trái cây nhập khẩu Halafruit hân hạnh được cung cấp cho quý khách hàng những chùm Nho sữa Hàn Chất lượng, Thơm ngon, Bổ dưỡng với giá thành hợp lý nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh