Halafruitonline

Tác dụng của sung sấy khô.

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Cây sung có rất nhiều tác dụng. Theo kinh nghiệm dân gian họ thường lấy nhựa sung bôi lên những chỗ mụn nhọt để giảm sưng và giảm viêm rất hiệu quả. Vậy trái sung sấy có tác dụng gì?

1. Sung sấy rất tốt cho bà bầu.

Trong thời kỳ mang thai, phụ nữ cần rất nhiều vitamin và vi lượng để có một thai nhi khỏe mạnh và phát triết tốt. Ngoài chứa vitamin và vi lượng sung sấy dẻo còn giúp phụ nữ mang thai giảm chứng táo bón nhờ chứa nhiều chất xơ, giảm khả năng sinh ra bệnh trĩ trong thời kỳ mang thai. Ăn sung sấy cũng làm giảm dị tật của thai nhi ở những tháng đầu của thai kỳ.

2. Sung sấy khô chữa viêm tủy răng, viêm miệng, viêm lưỡi.

Nghiền nát sung sấy và cho nước nóng vào đun sôi nhỏ lửa trong khoảng 10-15 phút. Chúng ta dùng nước này uống sẽ chữa được bệnh về răng miệng, ngoài ra nước này cũng có thể hạ sốt cho trẻ.

3. Sung sấy chữa táo bón.

Nho khôsung sấy là sự kết hợp tuyệt vời để chữa táo bón. Trộn 100g nho khô và sung sấy khô cắt nhỏ, thêm 1/2 muỗng canh gừng và hạt nhục đậu khấu. Mỗi ngày uống 1 thìa cà phê hỗn hợp để chống táo bón.
4. Sung sấy khô chữa sỏi thận
Một số loại sỏi thận cũng có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng sung sấy khô. Cần đổ 5-6 quả sung sấy khô, 500 ml nước sôi và nấu khoảng 10 phút. Sau đó, bạn đánh quả sung bằng thìa cho đến khi hỗn hợp giống dạng cháo, mà bạn cần phải uống ba lần một ngày sau khi ăn. Điều quan trọng là tham khảo ý kiến ​​của một bác sĩ trước khi bắt đầu điều trị vì cách chữa này chỉ áp dụng cho một vài loại sỏi thận.

Tags: Phân biệt cherry Mỹ với cherry Trung Quốc
Bạn đang xem: Tác dụng của sung sấy khô.
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng