Halafruitonline

Trái cây làm quà

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Ngày nay khi trái cây không chỉ là nhu cầu ăn hằng ngày mà còn là quà tặng hữu ích và sang trọng. Trái cây nhập khẩu ngày càng được nhiều người lựa chọn trong các dịp lễ tết, ngày nhà giáo Việt Nam, trái cây làm quà để cảm ơn, để thăm hỏi. Điều trăn trở của người đi tặng, đi biếu hầu hết là tìm thứ quà gì biếu cho vừa ngon vừa đẹp, số ít thì nghĩ làm thế nào để vừa rẻ vừa đẹp. Đứng từ góc độ người bán hàng, nhiều lúc thấy vui và đôi khi cũng thấy buồn về chuyện đi biếu của khách hàng,

Vui vì những khách hàng khó tính và đặt niềm tin vào cửa hàng của mình với những tâm sư:

- "Ở gần chỗ chị có nhiều cửa hàng trái cây nhập khẩu lắm nhưng chị vẫn đến tận chỗ em mua". Đó là niềm vui của bất kỳ người bán hàng nào mà không dễ dàng có được.

- " Quả này nhà chị ăn chẳng dám ăn đâu nhưng mà đi biếu thì phải mua cho lịch sự"

- " Mình ăn thế nào cũng được nhưng đi biếu quả không ra gì người ta lại nghĩ mình không hay"

-" Nhà em bán giá thế này lâu dần mới có nhiều khách quen vì họ nghĩ đắt hơn bên ngoài, nhưng phải ăn mới thấy được là tiền nào của ấy, chị ăn ngon nên khi có việc đi biếu chị lại qua chỗ em mua"

Đó là tâm lý chung của người chọn quà biếu. Chất lượng và hình thức được đặt lên hàng đầu. Khách hàng cẩn trọng trong việc đi biếu hơn mua về nhà ăn bởi ai cũng sợ mang tiếng, biếu hoa quả không chất lượng, có khi còn bị dập, mốc bên trong. Và niềm vui được nhân lên khi chính người được biếu tìm đến địa chỉ cửa hàng để mua vì " hôm trước chị được biếu nho xanh ngon quá nên chị tìm đến địa chỉ nhà em để mua".

Nhưng đôi khi cũng cảm thấy buồn vì khách hàng của mình. Nhiều khi khách đi biếu nhưng lại mua hoa quả giá rẻ ở chỗ khác sau đó đến cửa hàng mình mua thêm ít đồ cốt lấy được cái túi của cửa hàng. Vậy là tất cả các hoa quả để chung túi đều mang địa chỉ Hala fruit. Thậm chí còn có người vào cửa hàng hỏi mua túi giấy- Cái này là không đỡ được. Người biếu hãy biếu bằng cái tâm của mình, ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng là một chuyện nhưng đừng nghĩ là khi người được biếu ăn hoa quả thấy không chất lượng họ đều tặc lưỡi chắc người biếu bị người bán hàng lừa mà không nghĩ rằng chính người biếu đang lừa mình. Bởi những cơ sở uy tín họ không bao giờ bán hàng kém chất lượng mà chỉ có người mua cố tình mua ở chỗ không đáng tin cậy vì giá rẻ.

                      Quà biếu trái cây

Bạn đang xem: Trái cây làm quà
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng