Halafruitonline

Tư vấn lựa chọn giỏ hoa quả đi lễ chùa đẹp nhất

Vũ Thị Hoa Wednesday, 18 May, 2022

Đi lễ chùa là một nét văn hóa tâm linh đẹp của người Việt Nam chúng ta, tỏ lòng thành kính đối với những người đã khuất, những vị thánh thần... Tuy nhiên, vào chốn tín ngưỡng linh thiêng cũng có những quy định riêng trong việc sắm lễ. Vậy chọn giỏ hoa quả đi lễ chùa như thế nào cho đảm bảo đúng chuẩn mực, hoa quả tươi ngon?

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh hoa quả nhập khẩu chất lượng cao cùng dịch vụ tư vấn làm giỏ hoa quả phục vụ khách hàng trong những dịp đặc biệt, Cửa hàng hoa quả trái cây tươi 247 halafruit.vn chuyên tư vấn và nhận làm giỏ hoa quả đi lễ chùa phù hợp với mức ngân sách và tư vấn các loại quả phù hợp nhất với việc đi lễ chùa. Hãy cùng tìm hiểu về giỏ hoa quả đi lễ chùa trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Giỏ hoa quả đi lễ chùa phải đảm bảo tiêu chí đẹp mắt, tươi ngon

Nguyên tắc cơ bản đối với giỏ hoa quả phục vụ cho bất kỳ dịp lễ nào nói chung hay giỏ hoa quả đi lễ chùa nói riêng đều phải đảm bảo tiêu chí đẹp mắt, tươi ngon. Một giỏ hoa quả được kết hợp hài hòa giữa màu sắc, tỷ lệ kích thước và được sắp xếp hợp lý là một giỏ quả đẹp. Vậy tiêu chí chung của một giỏ hoa quả đẹp là gì?

Sắp xếp theo nguyên tắc quả to bên dưới, quả bé bên trên – quả cứng bên dưới, quả mềm bên trên để đảm bảo sự hài hòa về tỷ lệ kích thước của giỏ quà; đồng thời tránh cho các quả nhỏ, mềm bị dập nát và giỏ quà được chắc chắn, gọn ghẽ hơn.

Về màu sắc: Kết hợp màu sắc quả theo nguyên tắc các loại quả có tông màu nóng, rực rỡ xếp bên trên, các loại quả có tông màu trung tính, màu trầm xếp bên dưới để tạo ra sự hài hòa về màu sắc cho cả lẵng hoa quả.

Không nên xếp hoa quả ngay từ đáy giỏ mà nên có một lớp lót tại đáy giỏ. Lớp lót có thể là xốp, giấy cùng tông màu với màu của giỏ hoặc vải mềm. Với cách sắp xếp này, phần hoa quả sẽ được tôn lên cao, đầy đặn và đẹp mắt hơn. Đồng thời, trong quá trình sắp xếp hoa quả bạn có thể dùng băng dính trong để cố định giỏ hoa quả để giỏ quà không bị xô lệch khi vận chuyển.

Bạn có thể xịt thêm chút nước để giỏ quả được tươi và căng bóng. Sau khi sắp xếp xong giỏ quà, bạn dùng 1 chiếc nơ đính lên cho thêm phần xinh xắn.

Điều quan trọng là hoa quả bên trong giỏ quà phải đảm bảo tươi ngon, chất lượng. Hiện nay, các loại hoa quả nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng và chọn làm nguyên liệu cho giỏ quà bởi các loại quả này vừa ngon, vừa đẹp mắt lại vừa sang trọng.

2. Những lưu ý khi chọn giỏ hoa quả đi lễ chùa

Ngày nay, khi lựa chọn giỏ hoa quả trong các dịp lễ, trong đó có giỏ hoa quả đi lễ chùa, khách hàng thường chọn lựa các loại hoa quả nhập khẩu bởi tính thẩm mĩ và sự sang trọng của các loại quả này mang lại. Trong bài viết “Tư vấn lựa chọn giỏ hoa quả đi lễ chùa đẹp nhất” lần này, Cửa hàng hoa quả trái cây tươi 247 halafruit.vn chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn lựa, kết hợp và sắp xếp giỏ hoa quả đi lễ chùa sao cho giỏ hoa quả đảm bảo tính thẩm mỹ và cả những nguyên tắc chọn lựa quả trong cúng lễ.

Về việc chọn lựa các loại quả trong giỏ hoa quả đi lễ chùa

Tùy vào sở thích của mỗi người, bạn có thể chọn giỏ hoa quả đi lễ chùa bằng một loại quả hoặc nhiều loại hoa quả.

Đối với giỏ hoa quả đi lễ chùa một loại quả, bạn có thể chọn các loại hoa quả nhập khẩu như: cam, táo, lê,…

Đối với giỏ hoa quả đi lễ chùa có nhiều loại quả, bạn có thể chọn các loại quả như cam, táo, lê, nho và sắp xếp hợp lý thành một giỏ hoa quả đẹp mắt. Giỏ hoa quả đi lễ chùa có nhiều loại quả thì loại quả có màu vàng được lấy làm màu sắc chủ đạo cho giỏ hoa quả.

Trong giỏ hoa quả đi lễ chùa, màu vàng chùa là màu chủ đạo nên bạn hãy lấy các loại quả như cam, táo, lê làm chủ đạo. Bạn có thể chọn các loại quả xen kẽ là các quả có màu đỏ, màu xanh để tạo nên sự hài hòa cũng như tôn vẻ trang nghiêm trong các giỏ hoa quả đi lễ chùa.

Màu vàng chùa là màu chủ đạo trong giỏ hoa quả đi lễ chùa

 

Bên cạnh việc chọn lựa các loại quả có màu sắc phù hợp, bạn cũng nên lưu ý tới độ tươi ngon của các loại quả trong giỏ hoa quả đi lễ chùa nhé!

Cách bày trí giỏ hoa quả đi lễ chùa đảm bảo đẹp mắt, đúng quy chuẩn

Đối với giỏ hoa quả đi lễ chùa, các loại quả được xếp chồng lên nhau bố trí theo hình tháp.

Đối với giỏ hoa quả đi lễ chùa có nhiều loại quả thì vẫn nên tuân thủ nguyên tắc, quả to, cứng xếp bên dưới, quả nhỏ, mềm xếp bên trên.

Bạn có thể chọn một chiếc nơ có kích thước phù hợp với kích thước giỏ quà và cài nơ vào vị trí hợp lý như góc giỏ hoa quả hoặc một bên quai xách của giỏ hoa quả.

 

Các loại quả được xếp chồng lên nhau bố trí theo hình tháp

 

Hãy đến với CỬA HÀNG HOA QUẢ TRÁI CÂY TƯƠI 247 - halafruit.vn để chọn lựa được những giỏ hoa quả ưng ý nhất. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm 100%  an toàn thực phẩm qua đặt hàng trực tiếp hoặc đặt hàng online qua website halafruit.vn

 

LIÊN HỆ

Địa chỉ 1: Số 95, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Số 21B7 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0978.870.263 - 0944.683.689

Email: hoa263mta@gmail.com

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit

Bạn đang xem: Tư vấn lựa chọn giỏ hoa quả đi lễ chùa đẹp nhất
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng