Cherry Úc

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
950.000₫
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Cherry hay còn gọi là quả anh. Hoa của nó giống như hoa anh đào, rất đẹp. Cherry được trồng ở nhiều nước khác nhau trên thế giới và nhập về Việt Nam ở hai mùa chính là mùa đông và mùa hè. Nếu nói về cherry thì loại ngon nhất phải nói nói là cherry Úc. Cherry Úc bắt đầu từ tháng 10 đến hết tháng 2 năm sau. Cherry nổi tiếng ở hai vùng đó là cherry Hill và cherry Tasmania. Hai vùng này có khí hậu đặc biệt nên cho ra những trái cherry chậm phát triển, vì thế cherry ở đó rất giòn, ngọt và thơm.

1. Cách chọn cherry Úc ngon.

Cherry là quả khá nhạy cảm, rất dễ bị hỏng, bị thối, nhất là thu hoạch vào trời mua rất nhanh bị thối. Để chọn đươc quả cherry ngon bạn nên để ý kỹ. Chọn quả cherry Úc có da căng bóng, không bị vết lồi lõm, cứng quả, ăn giòn và ngọt đậm. Nhiều người thường khuyên bạn nên chọn cuống tươi, nhưng mình thì không, bởi mình bán cherry nhiều mình biết, cherry cuống có héo đi chăng nữa nhưng quả vẫn cứng, ăn vẫn giòn và ngọt là hàng ngon rồi. Đôi hi cuống tươi quá là báo hiệu cherry đã dùng chất bảo quản, bởi cherry không có chất bảo quản bạn để hai ba ngày cuống nó đã héo ra rồi.

Nếu bạn thích ăn ngọt đậm thì bạn nên chọn cherry Tasmania. Cherry ở vùng này được đánh giá là cho độ đường cao hơn cả. Ngọt hơn cả nho, trái giòn, cứng đanh, ăn rất là ngon, hơn nữa bạn còn có thể để được lâu hơn cherry ở vùng khác.

Nếu ngọt không phải là sở thích của bạn thì bạn nên chọn cherry Hill. Cherry Hill nổi tiếng là rất rất thơm, độ ngọt vừa phải nhưng vẫn được rất nhiều người lựa chọn vì ăn nó rất thơm, mùi thơm đặc biệt hơn hẳn các dòng cherry khác. 

Cherry Úc ngọt, thơm, giòn, tươi

2. Cách bảo quản cherry Úc.

Cherry Úc khi mua về nếu bạn không dùng hết dừng vội rửa vào nước, bởi khi rửa với nước thì cherry rất nhanh bị thối, bạn nên bảo quả cherry trong ngăn mát của tủ lạnh, chú ý là nên để sâu bên trong của tủ để nhiệt độ được đảm bảo nhất. Nếu bạn thích ăn cherry giòn thì trước khi ăn bạn nên để cherry lên ngăn đá của tủ mát khoảng 5-10 phút trước khi ăn.

3. Mua cherry Úc tại Hà Nội.

Cherry Úc được bán nhiều tại Hà Nôi với các giá thành khác nhau. Giá giao đồng từ 300 nghìn đến howng 1 triệu đồng một kg tùy từng loại cherry. Tất nhiên là giá thành đi liền với chất lượng. Những đã là cherry, một loại hoa quả cao cấp thì bạn nên mua loại ngon. Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit chuyên cung cấp cherry Úc hàng nhập khẩu và hàng xách tay. Cam kết chất lượng đảm bảo, không dùng chất bảo quản.

Cherry Úc Hill được bán tại của hàng Hala fruit

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh