Táo Ambrosia

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
150.000₫

Táo Ambrosia Nhập khẩu là loại táo được nhiều người lựa chọn vì ăn giòn, ngọt, thơm mà giá cả rất phải chăng. Là một trong những loại táo ưa chuộng hàng đầu.

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

1. Đôi nét về táo Ambrosia

Táo Ambrosia nhập khẩu là loại táo được người dùng ưa chuộng ở Việt Nam. Táo Ambrosia vừa giòn, ngọt, và rất thơm. Thường có 3 loại phổ biến đó là táo Ambrosia Mỹtáo ambrosia Newzealand, táo Ambrosia canada. Ba loại táo ambrosia này gối đầu nhau trong năm.Trong đó có táo ambrosia organictáo ambrosia trồng theo phương pháp thông thường.  Nếu các bạn từng ăn quen ambrosia thì sẽ thấy táo ambrosia organic thường ăn không giòn bằng táo ambrosia trồng theo phương pháp thông thường nhưng ăn lại thơm hơn. Táo ambrosia là lựa chọn phổ thông vì ăn ngon mà giá thành lại mềm. Táo ambrosia không những ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe, giầu vitamin và chất sơ, rất tốt cho phụ nữ mang thai, người già và trẻ nhỏ. Mỗi ngày ăn một quả táo cả đời không phải đi gặp bác sỹ. Táo ambrosia size totáo ambrosia size nhỏ  khác nhau và cũng có giá thành khác nhau. Trong đó phổ biến là táo ambrosia size 100 , táo envy size 65táo envy size 56, táo envy size 35, (số size là số quả/thùng, ví dụ size 35 là 35 quả/thùng. Như vậy số size càng nhỏ thì táo càng to).

2. Cách chọn táo ambrosia tươi, ngon

Táo ambrosia nhập khẩu khi để lâu sẽ bị bở ăn không ngon. Vậy làm thế nào để chọn được một quả táo ambrosia tươi, ngon? Đầu tiên táo ambrosia ngon là cầm cảm giác nặng tay hơn các táo khác, cuống tươi, bóng quả, quả không bị nhăn, và gõ không có tiếng kêu bộp bộp, nếu kêu bộp bộp thì ăn dễ bị bở. Táo ambrosia đầu mùa ăn giòn táo, chứa nhiều vitamin nhất, ai không thích ăn ngọt quá thì thời điểm đầu mùa ăn là thích hợp nhất. Táo ambrosia giữa mùa thì ăn sẽ ngọt đậm, thời điểm này là mọi người thích ăn nhất. Táo ambrosia cuối mùa độ giòn sẽ về mức tương đối nhưng rất thơm. Trái cây nhập khẩu Hala fruit 95 Xuân La- Tây Hồ- Hà Nội chuyên cung cấp táo envy nguồn gốc rõ ràng, hàng đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.

3. Cách phân biệt ambrosia Mỹ, Newzeland, Canada với táo  Trung Quốc.

Táo Trung Quốc được nhập về Việt Nam với lượng lớn và giá thành rẻ. Táo ambrosia Trung Quốc được bày bán nhiều ở chợ rồi dán tem USA, và Newzeland đánh lừa người tiêu dùng. Táo Trung Quốc quả thường tròn, nhăn chứ không có cạnh như táo ambrosia nhập khẩu. Do dùng nhiều chất kích thích khi trồng nên táo Trung Quốc ăn bở, không giòn và vị ngọt không đậm như táo nhập khẩu, quả cầm cảm giác nhẹ tay hơn táo nhập khẩu. Mọi người thường nhầm táo Trung Quốc bọc xốp nhưng táo cao cấp của Nhập cũng bọc xốp đấy ạ.

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh