Hồng dẻo Hàn Quốc hàng xách tay 20 quả

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
750.000₫ 1.100.000₫ Tiết kiệm: 350.000₫

Hồng sấy dẻo Hàn Quốc được sấy dưới ánh nắng tự nhiên nên trái hồng cho độ dẻo ngon, không cứng như hồng sấy bằng máy, và đặc biệt không bị chát như hồng Trung Quốc, hồng sấy Hàn Quốc không tẩm ướp nên giữ được hương vị đặc trưng. Sản phẩm được bán tại các cửa hàng Hala fruit trên địa bàn Hà Nội.

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Đất nước Hàn Quốc nổi tiếng về hồng. Hồng Hàn Quốc được trồng với sản lượng rất lớn và giá cả mềm hơn nhiều so với các nước khác. Nhưng đặc sản của Hàn Quốc không phải là hồng tươi mà là hồng sấy dẻo của Hàn Quốc. Hồng sấy dẻo của Hàn Quốc có rất nhiều loại và giá thành khác nhau. Mình nhiều khi cũng thắc mắc là tại sao hồng dẻo Hàn Quốc ở Hà Nội bán còn rẻ hơn cả tại Hàn Quốc. Vậy lý do vì sao lại có sự vô lý như vậy?

1. Hồng miếng khô sấy dẻo của Hàn Quốc.

Hồng miếng khô sấy dẻo của Hàn Quốc là thuộc loại rẻ trong các loại hồng sấy dẻo. Hồng này trước khi sấy họ thái thành miếng nhỏ sau đó sấy bằng máy vì vậy ăn sẽ hơi khô nhưng vẫn dẻo và ngọt. Hồng sấy dẻo Hàn Quốc tuy đắt hơn hồng Trung Quốc nhưng về chất lượng và an toàn thì hơn hẳn. Một điều cần chú ý là bạn không nên mua hồng sấy miếng đã để từ năm trước họ bán với giá rẻ. Hồng khi đã sấy dẻo cất vào ngăn đá sẽ bảo quản được khoảng 2 năm. Mặc dù hồng không hỏng nhưng chất lượng hồng sẽ đi xuống, ăn miếng hồng rất cứng, không được dẻo thơm như hồng vừa được sấy. Một số công ty vì lợi nhuận nên thường nhập hồng dẻo đã để lâu từ Hàn Quốc về để kiếm lời. Đấy là lý do tại sao hồng sấy dẻo Hàn Quốc ở Việt Nam còn rẻ hơn hồng dẻo bán tại Hàn Quốc. 

Hồng sấy khô Hàn Quốc dạng miếng

2. Hồng sấy dẻo nguyên quả Hàn Quốc.

Hồng sấy nguyên quả của Hàn Quốc là hàng cao cấp hơn hồng miếng và đương nhiên là giá thành sẽ cao hơn. Hồng sấy nguyên quả có hồng một nắng và hồng sấy dẻo theo công nghệ của Nhật Bản. Hồng sấy nguyên quả Hàn Quốc sấy tự nhiên ngoài trời chứ không sấy bằng máy như hồng miếng.

Hồng dẻo một nắng của Hàn Quốc là hồng phơi khô dưới ánh nắng tự nhiên trong thời gian tương đối ngắn. Do phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian ngắn nên hồng mới khô ở lớp áo ngoài, còn bên trong ruột vẫn mềm mềm kiểu mật ăn rất thơm ngon. Hồng một nắng không đòi hỏi thời gian phơi lâu vì vậy số lượng rất nhiều, không mất công nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hồng treo sấy dẻo. Mặc dù phơi một nắng nhưng khi bảo quản vào ngăn đá bạn có thể để được đến 2 năm. Nếu để ở ngăn mát của tử lạnh bạn có thể để được đến 1 tháng. Một nhược điểm của hồng một nắng đó là quả hồng rất dễ bị thâm, không còn mầu vàng nhạt tự nhiên, rất mất thẩm mỹ và rất nhanh bị mốc vì trái hồng chưa đạt độ khô nhất định

Hồng một nắng bán tại Hàn Quốc

Hồng sấy dẻo hay còn được gọi là hồng treo theo công nghệ Nhật Bản. Nếu sang Hàn Quốc bạn sẽ thấy là hồng dẻo này chỉ bán 2 đợt trong năm là vào trung thu và vào dịp tết, để thấy rằng cho ra một quả hồng dẻo Hàn Quốc họ phải phơi dưới ánh nắng mặt trời lâu như thế nào. Nhưng chất lượng thì hơn hẳn các hồng khác, hồng có độ dẻo vừa phải, rất thơm và ngọt. Hồng sấy khô Hàn Quốc bạn có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh được tương đối lâu, có thể để được tầm 2 năm. Và một điều đặc biệt là hồng sấy dẻo càng để lâu thì sẽ càng lên đường (lớp trắng ngoài quả hồng, nhiều người thường nhầm với mốc nhưng thực ra là nó lên đường). Khi lớp đường lên càng nhiều thì trái hồng càng mềm, ăn càng ngon.

Hồng khô sấy dẻo Hàn Quốc được bán tại cửa hàng trái cây Hala fruit

Hồng sấy dẻo Hàn Quốc 2.5kg được bán tại của hàng Hala fruit

3. Phân biệt hồng sấy dẻo Hàn Quốc và hồng dẻo Trung Quốc.

Thật sự em trong nghề lầu rồi mà nhiều khi nhìn hồng Trung Quốc với hồng Hàn Quốc em còn khó phân biệt được. Chỉ khi ăn thử mới cảm nhận được, nếu hồng dẻo Hàn Quốc ăn thơm và ngọt thanh tự nhiên thì hồng Trung Quốc ăn không có vị thơm, tuy rằng ngọt không khé cổ nhưng vị ngọt không tự nhiên mà nhiều khi còn có vị chát. Hồng sấy Trung Quốc bán tràn lan trên thị trường Việt Nam với mẫu mã đóng vào túi nion không nhãn mác, có khi bán phơi ở chợ Đồng Xuân mà chẳng cần che đậy? Vậy không có chất bảo quản sao để được như vậy ạ. Mà người bán rõ ràng bán hồng Trung Quốc vẫn khẳng định 100% hồng Đà Lạt, giá thì vô cùng rẻ 90 nghìn một cân, rẻ hơn cả chục lần so với hồng Hàn Quốc thì chúng ta đòi hỏi chất lượng ở đâu?

Hồng sấy dẻo Trung Quốc được bán tại thị trường Việt Nam

4. Hồng sấy dẻo Hàn Quốc bán tại Hà Nội.

Hồng dẻo Hàn Quốc do được rất nhiều người ưa chuộng nên được bán rất nhiều tại thị trường Hà Nội. Hôm trước thấy một chị giao bán hồng một nắng Hàn Quốc với giá 89 nghìn trên một hộp hồng 10 quả to đẹp và em không biết giá đó ở đâu ra khi mua tại Hàn Quốc kể cả tiền họ ship đến đã 200 nghìn một hộp. Thế mới thấy là các bác ở Việt Nam rất giỏi. Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit chuyên cung cấp hồng dẻo xách tay từ Hàn Quốc. Do em trực tiếp xách về nên khẳng định là em bán hàng nội địa và chất lượng.

Hồng một nắng Hàn Quốc được bán với giá rẻ 89 nghìn đồng một hộp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh