Nho xanh Mỹ nhập khẩu

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
200.000₫

Nho xanh Mỹ là loại nho được đánh giá là loại nho xanh không hạt được mọi người yêu thích và lựa chọn nhất vì độ giòn tan, vỏ mỏng, nhiều nước, ngọt đậm và thơm.

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

1.    Đôi nét về nho xanh không hạt Mỹ


Nho xanh không hạt Mỹ nhập khẩu qua đường hàng không. Mỹ được đánh giá là một trong những nước trồng nho ngon nhất, hơn nữa có diện tích trồng nho lớn nên nho Mỹ có giá rất mềm. Mùa nho Mỹ khá dài, từ tháng 5 kéo dài đến đầu năm sau. Nho Mỹ có nhiều loại: Nho xanh, nho đỏ nho đen. Trong đó nho xanh Mỹ được đánh giá là ngon hơn cả.


2.    Lợi ích siêu bất ngờ từ nho xanh mỹ với sức khỏe.

Nho xanh Mỹ chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, làm đẹp da, xóa vết nhăn, thải độc, tăng cường miễn dịch. Thích hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là phụ nữ có thai, cho con bú, trẻ nhỏ…


3.    Cách chọn nho xanh không hạt Mỹ tươi, ngon


Nho xanh Mỹ được bán nhiều ở Hà Nội. Vậy chọn nho xanh Mỹ thế nào để đảm bảo tươi ngon? Bạn nên chọn nho có cuống tươi, quả còn nguyên phấn, vỏ mỏng, ăn giòn và ngọt thanh, nhiều nước, không rụng, thường nho xanh quả dài sẽ ngọt và giòn hơn nho xanh quả tròn. Khi mua hàng hãy yêu câu cửa hàng cho thử, đừng ngại. Nho xanh tại của hàng Hala fruit 95 Xuân La- Tây Hồnhập khẩu qua đường hàng không nên yên tâm về chất lượng và an toàn


4.    Cách phân biệt nho xanh Mỹ và nho xanh Trung Quốc.


Nho xanh Trung Quốc được nhập nhiều về Việt Nam bán với giá rẻ. Nho Trung Quốc quả nhỏ hơn nho Mỹ, có vị ngọt sắc, thịt nhũn, không chắc quả. Và đặc biệt là phơi dưới cái nắng mùa hè mà chỉ bạc mầu chứ không hỏng vì được nhúng nhiều thuốc. 

 

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay nổi tiếng các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Hàn Quốc,...nhận đóng giỏ trái cây, giò quà tặng, hàng đi biếu, Cam kết đảm bảo chất lượng, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ. Một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Hà Nội.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh